Kỳ thi sau đại học đợt 2 năm 2018

Ngày 15 và 16/09/2018, trường Đại học Giáo dục cùng với các đơn vị đào tạo sau đại học trong Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức tuyển sinh sau đại học đợt 2.

Năm 2018, Trường Đại học Giáo dục tiếp tục tổ chức tuyển sinh sau đại học làm 2 đợt. Đợt 1 thi tuyển đã diễn ra vào các ngày 21/04 và 22/04; tổ chức đánh giá hồ sơ chuyên môn (tuyển sinh đào tạo tiến sĩ) từ ngày 23/04 đến 06/05. Đợt 2 Nhà trường tổ chức thi tuyển vào các ngày 15 và 16/09; tổ chức đánh giá hồ sơ chuyên môn (tuyển sinh đào tạo tiến sĩ) từ ngày 17/09 đến 30/09/2018.

Các thí sinh tham dự đợt 1 của Kỳ thi tuyển sinh Sau đại học vào Trường Đại học Giáo dục ở 09 chuyên ngành đào tạo thạc sĩ (Quản lý Giáo dục, LL&PPDH bộ môn Toán, LL&PPDH bộ môn Vật lý, LL&PPDH bộ môn Hóa học, LL&PPDH bộ môn Sinh học, LL&PPDH bộ môn Ngữ văn, LL&PPDH bộ môn Lich sử, Đo lường và Đánh giá trong giáo dục, Tâm lý học lâm sàng trẻ em và vị thành niên (thí điểm), Quản trị trường học (thí điểm), Tham vấn học đường(thí điểm)) và 03 chuyên ngành đào tạo tiến sĩ (Quản lý Giáo dục, Đo lường và Đánh giá trong giáo dục, Tâm lý học lâm sàng trẻ em và vị thành niên (thí điểm)).

Tại buổi thi đầu tiên Đợt 2 có 249 thí sinh dự thi trên tổng số 278 thí sinh đăng ký dự thi đào tạo thạc sĩ thuộc 11 chuyên ngành, chiếm tỷ lệ 90% thí sinh tham dự. Thí sinh dự thi đào tạo thạc sĩ các chuyên ngành thi 03 môn: môn ngoại ngữ, môn thi cơ bản và môn thi cơ sở.

Trước đó, Hội đồng Tuyển sinh trường ĐHGD và các đơn vị đã cùng nhau phối hợp chuẩn bị chu đáo cho kỳ thi tuyển sinh sau đại học, tổ chức tập huấn về thông tin và quy trình cho cán bộ, giảng viên tham gia phục vụ thi tuyển. Công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, an ninh, y tế rất chu đáo. Tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh tham dự.

Kỳ thi được diễn ra nghiêm túc, an toàn theo đúng Quy chế tuyển sinh  SĐH, Quy chế đào tạo thạc sĩ và Quy chế đào tạo SĐH của ĐHQGHN.

-------------------