UED: Ngày Hội Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp 2018

Ngày 11/03/2018, Trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN cùng với 100 trường đại học, cao đẳng đã tham dự sự kiện Ngày Hội Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2018.

Đây là năm thứ 16, Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp được báo Tuổi Trẻ, Bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT Hà Nội và Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội phối hợp tổ chức.

Đến với Ngày hội, các em học sinh, phụ huynh, giáo viên có cơ hội tiếp cận với nguồn thông tin chính xác nhất về phương thức tuyển sinh, điều kiện học tập, cơ hội việc làm trong các ngành nghề, tư vấn hướng nghiệp.

Ban Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp của Trường Đại học Giáo dục gồm có các thầy cô Phòng CT-HSSV, Phòng Đào tạo, Khoa Sư phạm, Khoa QLGD, Khoa các KHGD, TT Công tác xã hội và Phát triển cộng đồng và các bạn sinh viên đang học tập tại trường. Đặc biệt, Thầy Nguyễn Đức Huy – Phó Hiệu trưởng cùng tham dự để chỉ đạo và ủng hộ công tác tuyển sinh của Nhà trường.

Ngay từ sáng sớm, gian trại tuyển sinh Trường ĐHGD luôn tập trung đông các em học sinh và phụ huynh quan tâm.

Để giúp các thí sinh và phụ huynh tìm hiểu về các ngành đào tạo, cập nhật thông tin tuyển sinh, chia sẻ kinh nghiệm về việc ôn thi tại gian trại của Trường Đại học Giáo dục, các cán bộ tư vấn tuyển sinh sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp đầy đủ thông tin, tài liệu về trường, chỉ tiêu tuyển sinh, các ngành đào tạo. Ngoài ra, thí sinh còn được tư vấn cụ thể về cách thức đăng ký dự thi, tư vấn hướng nghiệp.

Theo ban tư vấn, điểm đáng mừng trong Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2018 tại gian trại Trường ĐHGD là các em rất hứng thú, chủ động và có những tìm hiểu nhất định trước đó về Trường ĐHGD; Số lượng các em học sinh và phụ huynh đăng kí được cung cấp sâu hơn thông tin tuyển sinh năm 2018 của Trường cũng tăng vọt so với những năm trước.

Năm 2018, Trường Đại học Giáo dục tuyển sinh đại học chính quy trong cả nước với 03 nhóm ngành: GD1 (SP Toán, SP Vật lý, SP Hóa học, SP Sinh học), GD2 (SP Ngữ văn, SP Lịch sử), GD3 (Quản trị trường học). Sinh viên sư phạm (GD1, GD2) của Trường ĐHGD được miễn học phí theo quy định. Chỉ tiêu tuyển sinh bao gồm 338 chỉ tiêu Thi THPTQG và 22 chỉ tiêu cho các phương thức khác.

Trong thời gian tới, Trường ĐH Giáo dục - ĐHQGHN sẽ tổ chức tư vấn tuyển sinh tại một số trường phổ thông. Thông tin sẽ được cập nhật trên website.

Một số hình ảnh tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh:

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh của Trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN năm 2018, vui lòng xem tại:

Website: http://education.vnu.edu.vn/

Điện thoại: 024.7301.7123 + máy lẻ 1102

Email: hssv.ued@vnu.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/education.vnu.edu.vn/

-------

Các tin liên quan:

UED Media

08:03 12/03/2018

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ